Chef Nguyễn Đăng Huy
<p>Chef Nguyễn Đăng Huy với hơn 19 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.</p> <p>Hiện tại, Chef Huy đang là bếp trưởng của chuỗi nhà hàng Hoàng Yến, chịu trách nhiệm trong các khâu thiết lập, vận hành chuỗi nhà hàng và đào tạo, huấn luyện cho đội ngũ đầu bếp của Hoàng Yến Group. Ngoài ra, Chef Huy hiện đang là giảng viên trường SH, đã từng đạt giải Nhất cuộc thi “Giải pháp nấu ngon như vua đầu bếp” do Unilever tổ chức, từng tham gia cuộc thi Masterchef Châu Á Thái Bình Dương (Hong Kong 2017), chương trình truyền hình như Thiên đường ẩm thực (2015-2016). Bên cạnh đó, Chef Huy đã set up menu và đào tạo tại các nhà hàng The Deck Saigon, Stix, The Cliff Resort.</p> <p>Với kinh nghiệm nhiều năm của Chef Huy, mong rằng sẽ giúp được các bạn học viên nâng tầm những kỹ năng nấu nướng của mình để có thêm nhiều bữa trọn vẹn hương vị thơm ngon cho gia đình.</p>

Thông tin lớp học

Hãy đến và trải nghiệm nấu ăn cùng Fissler, không chỉ được hướng dẫn bởi đầu bếp chuyên nghiệp, bạn còn được thực hành trong không gian bếp đẳng cấp, khơi nguồn cảm hứng nấu nướng và cơ hội gặp gỡ những bạn bè chung sở thích.

Fissler mong rằng, lớp học này sẽ giúp các bạn học được nhiều kỹ năng nấu nướng chuyên nghiệp để có thể dễ dàng áp dụng vào các món ăn cho gia đình, nâng cao chất lượng bữa ăn, trọn vẹn hương vị.

Tham gia ngay!

Flora Kitchen Lầu 5 - 148 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q1

2pm - 5pm ngày 22/12/2018

Các món ăn trong khoá học

Cá Chèm Phi Lê Áp Chảo
Cá chẽm với sốt chanh tỏi chua chua lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả gia đình bạn vào cuối tuần. Món ăn đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và giàu dinh dưỡng
Đầu Thăn Ngoại Bò Áp Chảo
Với nguyên liệu thịt bò quen thuộc kết hợp với các loại sốt tiêu và kèm một ít khoai tây. Thăng Bò Phi Lê Áp Chảo là một trong những món luôn có mặt tại menu của các nhà hàng chuyên nghiệp.
Giá vé: 350.000đ

Khi nhập mã "fissleracademy" qua Ticketbox.vn