Chef NGUYỄN ĐĂNG HUY
<p>Chef Nguyễn Đăng Huy với hơn 19 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.</p> <p>Hiện tại, Chef Huy đang là bếp trưởng của chuỗi nhà hàng Hoàng Yến, chịu trách nhiệm trong các khâu thiết lập, vận hành chuỗi nhà hàng và đào tạo, huấn luyện cho đội ngũ đầu bếp của Hoàng Yến Group. Ngoài ra, Chef Huy hiện đang là giảng viên trường SH, đã từng đạt giải Nhất cuộc thi “Giải pháp nấu ngon như vua đầu bếp” do Unilever tổ chức, từng tham gia cuộc thi Masterchef Châu Á Thái Bình Dương (Hong Kong 2017), chương trình truyền hình như Thiên đường ẩm thực (2015-2016). Bên cạnh đó, Chef Huy đã set up menu và đào tạo tại các nhà hàng The Deck Saigon, Stix, The Cliff Resort.</p> <p>Với kinh nghiệm nhiều năm của Chef Huy, mong rằng sẽ giúp được các bạn học viên nâng tầm những kỹ năng nấu nướng của mình để có thêm nhiều bữa trọn vẹn hương vị thơm ngon cho gia đình.</p>

Thông tin lớp học

Hãy đến và trải nghiệm nấu ăn cùng Fissler, không chỉ được hướng dẫn bởi đầu bếp chuyên nghiệp, bạn còn được thực hành trong không gian bếp đẳng cấp, khơi nguồn cảm hứng nấu nướng và cơ hội gặp gỡ những bạn bè chung sở thích.

Fissler mong rằng, lớp học này sẽ giúp các bạn học được nhiều kỹ năng nấu nướng chuyên nghiệp để có thể dễ dàng áp dụng vào các món ăn cho gia đình, nâng cao chất lượng bữa ăn, trọn vẹn hương vị.

Tham gia ngay!

Flora Kitchen Lầu 5 - 148 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q1

2pm - 5pm ngày 22/12/2018

Các món ăn trong khoá học

Gà Xào Sốt Teriyaki
Hương vị đặc biệt từ món gà được lọc bỏ xương với sốt teriyaki, kết hợp với mì Phúc Kiến được chế biến theo công thức Singapore. Chỉ cần vài bước, bạn sẽ có ngay món ăn lôi cuốn vị giác này
Lườn Cá Hồi Áp Chảo Sốt Teriyaki
Sốt Teriyaki là một trong những gia vị làm món ăn phổ biến không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nơi trên thế giới do nó có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế. Kết hợp với lườn cá hồi, có ngay món ăn hảo hạng.
Giá vé: 350.000đ

Khi nhập mã "fissleracademy" qua Ticketbox.vn